Kiến Thức Xì Gà

KHẮC PHỤC 5 VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP Ở XÌ GÀ 

Đăng ngày 16 Th8, 2023 bởi admin
Chia sẻ

KHẮC PHỤC 5 VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP Ở XÌ GÀ 

Tại thời điểm thích hợp về không gian thời gian và địa điểm,việc thưởng thức xì gà trở nên vô cùng đặc biệt. Cầm trên tay điếu xì gà yêu thích cảm giác phấn khích tột độ nhưng nếu điếu xì gà ấy có tí vấn đề thì đừng làm gián đoạn cuộc vui. THẾ GIỚI XÌ GÀ sẽ hướng dẫn mọi người KHĂC PHỤC 5 VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP Ở XÌ GÀ . Vì là xì gà quấn tay nên những trục trặc như vậy không phải vấn đề của riêng ai. Cũng tìm hiểu ngay nhé!

– Cigar Tunneling ( xì gà bị lõm)

Nếu đầu điếu thuốc khi hút bị lõm vào, giống như một cái hốc ở giữa, thì đó là lỗi trong quá trình cuốn điếu. Có khả năng là volado đã được sử dụng lá giữa và lá ligero có tác dụng cháy chậm làm lá ngoài, hơn là cuộn xung quanh điếu xì gà..

Một cách để ngăn chặn điều này là đảm bảo rằng bạn đang thổi vào điếu thuốc để ngăn không cho lớp bọc ngoài bị nguội. Để khắc phục, bạn sẽ cần phải đốt lá wrapper nhưng lưu ý rằng nếu phần lõm dài hơn 1cm, tốt nhất bạn nên bỏ nó đi và hút lại điếu mới. Nếu nó ngắn hơn, bạn có thể cắt đoạn cuối và thắp sáng lại.

 

– Cigar Coning

Coning giống như Tunneling nhưng hoàn toàn ngược lại. Thay vào đó, đây là nơi mà giấy gói cháy nhanh hơn thuốc lá của bạn, gây ra hình nón. Để ngăn điều này xảy ra, không hút thuốc quá nhanh. Để khắc phục sự cố, chỉ cần đặt xì gà của bạn xuống để nguội trong một hoặc hai phút rồi hút chậm hơn khi bạn tiếp tục thưởng thức xì gà của mình.

– Cigar Canoeing

Nghĩa là điếu xì gà chỉ cháy ở một bên, đồng nghĩa là thợ cuộn chưa đặt xì gà chính xác vào giữa điếu. Điều này là do lá ligero cháy chậm nhất, vì vậy nó càng di chuyển về một phía, hiệu ứng canoe sẽ càng mạnh.

Để ngăn chặn điều này, hãy xoay điếu xì gà của bạn trong khi bạn đang hút nó. Điều này cho phép tro cháy với tốc độ đều hơn. Để khắc phục tình trạng này, hãy chọn bên cháy chậm hơn và châm lửa hoặc sử dụng một chút hơi ẩm cho bên cháy nhanh hơn.

– Giấy Wrapper bị bung

Đôi khi bạn sẽ thấy một lớp bọc bị hư hỏng, nứt vỡ hoặc bong tróc và bạn không thể làm gì để ngăn chặn nó. Tuy nhiên, có một cách khắc phục khi bạn gặp sự cố này.

Nếu bạn đang di chuyển, hãy sử dụng một số loại son dưỡng môi nhưng cách khắc phục tốt là bạn nên chuẩn bị sẵn một hộp keo ở nhà cho vấn đề này. Hộp keo này khá rẻ và dễ dàng trộn với nước để tạo thành một chất kết dính (tương tự như keo xì gà), bạn có thể dùng để bịt vết nứt. Đảm bảo để nó thật khô và nếu bạn không có gì trong tay, hãy dùng một lượng nước nhỏ trong đồ uống vào điếu xì gà sau đó bịt kín vết nứt bằng cách dùng que diêm đập nhẹ vào giấy bọc.

– Runners

Đây là điều có thể xảy ra đột ngột nhưng không phải là vấn đề lớn. Át là khi đường đốt của điếu xì gà của bạn bắt đầu hoạt động như một cầu chì, có thể là do các gân nhỏ trong lá thuốc lá.

Để khắc phục sự cố này, bạn chỉ cần thoa một chút độ ẩm lên khu vực của lớp bọc nằm ngay phía sau người chạy. Bạn có thể sử dụng cách nhổ nếu muốn và điều này cho phép điếu xì gà có khả năng bắt kịp và làm chậm người chạy.

Trên đây là KHẮC PHỤC 5 VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP Ở XÌ GÀ Ngoài những vấn đề  trên nếu mọi người còn gặp vấn đề khác thì cùng nhau chia sẻ nhé.

Liên hệ với THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA để tham khảo thêm về các loại xì gà và các loại phụ kiện xì gà khác.

    1. 53 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM 
    2. 61 Lý Thái Tổ,Hoàn Kiếm,Hà Nội

     

     

Đánh giá
Messenger Zalo Hotline