Kiến Thức Xì Gà

LA CASA _ HABANOS XÌ GÀ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Đăng ngày 16 Th8, 2023 bởi admin
Chia sẻ

Kể từ đó, thuốc lá đã được buôn bán và trồng khắp thế giới. Và Cuba là khu vực có thỗ nhưỡng tốt nhất để trồng được loại cây này, kết hợp với khí hậu tại đây và bí quyết của người trồng thuốc đã tạo nên thương hiệu xì gà Cuba độc đáo như bây giờ.

Habanos S.A. sở hữu thương hiệu của tất cả các loại xì gà và thuốc lá do Cuba chế tạo ở các quốc gia mà chúng được xuất khẩu và nhượng quyền chuỗi cửa hàng xì gà La Casa del Habano.

Để kiểm soát việc phân phối và bảo vệ chống lại hàng giả, Habanos SA xuất khẩu sang một công ty duy nhất tại mỗi quốc gia/khu vực (Ví dụ: Hunters & Frankau tại Vương quốc Anh và Gibraltar, Cigars 5th Avenue tại Đức, Intertabak tại Thu Switzerland Sĩ, Công ty Cigar Thái Bình Dương cho phần lớn khu vực Thái Bình Dương, vv .).

Quốc gia duy nhất mà Habanos S.A. không bán xì gà là Hoa Kỳ, nước đã có một lệnh cấm vận thương mại đối với Cuba kể từ năm 1962.

Tại Việt Nam nhu cầu dùng xì gà ngày càng cao vì lẽ đó THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA ra đời như 1 lẽ tất yếu. Nơi phân phối tất cả các thương hiệu Habanos trên toàn khu vực. Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại xì gà của thương hiệu cao cấp nhất.

bán xì gà

THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA xin giới thiệu riêng về dòng sản phẩm COHIBA trứ danh thế giới. Đừng bỏ lỡ chi tiết nào vì nó sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức hơn về thú vui này. Và giá trị thực sự của điếu xì gà mà bạn cầm trên tay.

COHIBA là thương hiệu cao cấp nhất của Habanos, được sản xuất đầu tiên năm 1966 để phục vụ riêng cho chủ tịch Fidel Castro với sự bảo mật tuyệt đối. Tuy nhiên ngày nay đã phổ biến trên khắp thế giới. Cohiba được sản xuất tại nhà máy El Laguito.

Ban đầu,xì gà Cuba chỉ được nhìn thấy bên ngoài Cuba khi khi được nước này dùng làm quà tặng cho các nguyên thủ quốc gia và các nhà ngoại giao.

Từ năm 1982,Cohiba được bán ra thị trường với số lượng hạn chế. Cái tên Cohiba xuất phát từ tiếng Taino dùng để chỉ ” bó lá thuốc”. mà Columbus lần đầu tiên được nhìn thấy,được hút bởi những người dân Cuba bản xứ – là dạng xì gà Habanos được biết đến đầu tiên.

Cohiba có đến  3 lá filler phải trải qua sự lên men bổ sung. Quá trình đọc đáo này tạo ra hương vị đặc biệt mà chỉ có thể tìm thấy ở Cohiba.

Cohiba gồm 4 dòng sản phẩm khác nhau:

  • Dòng Linea Clasica với 6 loại kích cỡ được giới thiệu từ 1966 đến 1989
  • Dòng Linea 1492 với 5 loại kích cỡ được ra mắt năm 1992 để kỉ niệm 500 năm ngày Columbus đến Cuba
  • Dòng Cohiba Siglo VI được thêm vào năm 2002
  • Dòng Linea Maduro 5 gồm 3 kích cỡ được bọc trong lá maduro đen đặc trưng trải qua quá trình lên men trong vòng 5 năm và được ra mắt năm 2007
  • Dòng Linea Behike với 3 kích cỡ xuất hiện lần đầu vài năm 2010 và là dòng cao cấp nhất của Cohiba.

Dân chơi xì gà chuyên nghiệp không thể nào thiếu bộ sưu tập hoành tráng này.

THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA hân hạnh mang đến cho giới mộ điệu xì gà những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nơi mà các loại xì gà được nâng niu bảo quản kĩ lưỡng trước khi đến tay khách hàng.

Với kinh nghiệm suốt 15 năm qua chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp xì gà uy tín và chất lượng tại TP. HCM , Hà Nội và các tỉnh thành khác. Để tìm hiểu thông tin mới nhất và các sản phẩm hot nhất thị trường, quý khách vui lòng liên hệ:

Đánh giá
Messenger Zalo Hotline