Kiến Thức Xì Gà

THƯƠNG HIỆU XÌ GÀ COHIBA

Đăng ngày 16 Th8, 2023 bởi admin
Chia sẻ

Lá thuốc dùng để làm xì gà Cohiba là những chiếc lá “tuyển của tuyển”. Một điểm đặc biệt của xì gà Cohiba đó là có tới ba lá filler phải trải qua sự lên men bổ sung.

 

 

Quá trình độc đáo này tạo ra một hương vị đặc biệt mà bạn sẽ chỉ có thể tìm thấy ở Cohiba.

Cohiba bao gồm bốn dòng sản phẩm khác nhau. Đầu tiên là Línea Clásica với sáu loại kích cỡ được giới thiệu từ năm 1966 đến 1989.

Sau đó, dòng Línea 1492 với năm loại kích cỡ được ra mắt vào năm 1992 để kỷ niệm 500 năm ngày Columbus đến Cuba, trước khi một loại kích thước nữa, mẫu Siglo VI biểu tượng, được thêm vào năm 2002.

Dòng Línea Maduro 5 gồm ba loại kích cỡ, được bọc trong lá maduro đen đặc trưng trải qua lên men trong năm năm, ra mắt vào năm 2007. 

Và gần đây nhất, dòng Línea Behike, với ba kích cỡ xuất hiện lần đầu vào năm 2010, là dòng cao cấp nhất trong số các dòng sản phẩm Cohiba.

Trong hỗn hợp filler của dòng sản phẩm này có sử dụng lá medio tiempo quý hiếm, loại lá chỉ mọc ở hai tầng trên cùng của một cái cây và nhận được nhiều ánh sáng mặt trời nhất, mang lại sự đậm đà đặc biệt cho hương vị của Habanos. Với sự đổi mới liên tục như vậy, xì gà Cohiba vẫn giữ vững vị trí hàng đầu thế giới của mình. 

 Đây cũng là thương hiệu Habanos đầu tiên cung cấp xì gà Reserva vào năm 2002 và Gran Reserva vào năm 2009, được sản xuất từ lá thuốc lá đặc biệt có tuổi thọ tương ứng ít nhất là ba và năm năm. Tất cả các loại kích cỡ của Cohiba là TripaLarga (TL), Totalmente a Mano – lõi dài và hoàn toàn được cuốn thủ công.

Liên hệ với THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA để tham khảo thêm về các loại tủ bảo quản chuyên dùng cho xì gà.

  1. 53 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM 

  2. 61 Lý Thái Tổ,Hoàn Kiếm,Hà Nội

 

 

Đánh giá
Messenger Zalo Hotline