Kiến Thức Xì Gà

XÌ GÀ DAVIDOFF PHIÊN BẢN MỚI 2021- XÌ GÀ CUBA BÌNH DƯƠNG

Đăng ngày 16 Th8, 2023 bởi admin
Chia sẻ

XÌ GÀ DAVIDOFF PHIÊN BẢN MỚI 2021- XÌ GÀ CUBA BÌNH DƯƠNG
XÌ GÀ DAVIDOFF PHIÊN BẢN MỚI 2021
năm TÂN SỬU. Đây là phần tiếp theo của năm Mậu Tý năm ngoái và là phần thứ chín trong bộ sưu tập Cung hoàng đạo Trung Hoa trang trí của Davidoff.

mua xì gà bình dương

Trong văn hóa Trung Quốc, Con Trâu được coi trọng bởi sức mạnh, sự chăm chỉ và độ tin cậy – cùng với sự khiêm tốn của nó.

Davidoff dự định phản ánh những lý tưởng của cung hoàng đạo này thông qua một thước đo nhẫn khổng lồ và sự pha trộn giữa giấy gói của Dominica, chất kết dính Sumatra của Ecuador và chất độn từ Nicaragua và Cộng hòa Dominica.

Các hộp có các cạnh dốc lên nhằm mục đích bắt chước sừng trâu. Là một điếu xì gà có kích thước 6 inch x 60  sẽ được bán cho các nhà bán lẻ trong tháng này.

Được sản xuất tại nhà máy Cigars Davidoff ở Cộng hòa Dominica, Year of the Ox sẽ đến tay các đại lý Davidoff của Hoa Kỳ vào ngày 16 tháng 11 và giao hàng toàn cầu trong suốt tháng, mặc dù ngày chính xác tùy thuộc vào quốc gia.

 

THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA cung cấp XÌ GÀ DAVIDOFF PHIÊN BẢN MỚI 2021- XÌ GÀ CUBA BÌNH DƯƠNG,BECAMEX BÌNH DƯƠNG, THỦ DẦU MỘT, ĐỒNG NAI, VŨNG TÀU, BẠC LIÊU,LONG AN,PHÚ QUỐC… và các tỉnh thành khác trên cả nước. Miễn phí vận chuyển và nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Là lựa chọn tuyệt vời để biếu tặng trong dịp năm mới này. Món quà tinh thần bắt kịp xu hướng hiện đại,biểu tượng đầy mạnh mẻ. Tượng trưng 1 năm đầy sung túc và thành công.

Liên hệ với THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA để tham khảo thêm về các loại xì gà và các loại phụ kiện xì gà khác.

    1. 53 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM 
    2. 61 Lý Thái Tổ,Hoàn Kiếm,Hà Nội

     

Đánh giá
Messenger Zalo Hotline