Review Xì Gà

ĐÁNH GIÁ: ROMEO Y JULIETA SHORT CHURCHILL

Đăng ngày 16 Th8, 2023 bởi admin
Chia sẻ

Hôm nay chúng ta sẽ xem xét một điếu xì gà Cuba trẻ tuổi. Một điều mà Brooks và tôi muốn bắt đầu làm vào năm 2011 là xem xét nhiều Habanos trẻ hơn để phù hợp với những người không nhất thiết phải già đi những điếu xì gà của họ. Thật tuyệt khi biết một điếu xì gà hoặc mã hộp cụ thể đang hút như thế nào ngay trên xe tải. Nó cũng là một công cụ tốt cho những người làm già xì gà của họ vì nó sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng về việc điếu xì gà có thể già đi như thế nào.

Xì Gà Romeo y Julieta Short Churchill là một loại xì gà rất phổ biến. Nó đã được phát hành vào năm 2006 và kể từ đó đã là một doanh thu bán chạy rất lớn. Một trong những lý do là cho đến khi phát hành lần này, Romeo y Julieta chưa bao giờ có Robusto sản xuất thông thường Loại xì gà duy nhất có kích thước gần bằng với kích thước đó là Exhibición No.4 , về mặt kỹ thuật là một loại Corona Extra. Năm 2001 Romeo y Julieta có Edición Limitada Robusto không được bán trên thị trường cho đến năm 2002. Cũng có một Robusto vào năm 2003 trong bộ lấy mẫu dòng Selection Robusto . Năm 2009 Romeo y Julieta Phát hành mộtRobusto gọi là Wide Churchill, một định dạng lớn hơn nhiều nhưng về mặt kỹ thuật vẫn là Robusto với kích thước 55 x 5,1 inch.

Review: ROMEO Y JULIETA SHORT CHURCHILL

Romeo y Julieta

Trong thế giới xì gà hiện tại, bạn thực sự không thể tìm thấy kích cỡ nào phổ biến hơn Robusto . Nó cung cấp hương vị đậm và khói mát và thời gian hút tương đối lâu so với kích thước của nó. Các hãng như Cohiba, Partagás, Bolívar, Trinidad, Hoyo De Monterrey và Montecristo đều có những loại xì gà cỡ Robusto và đều là những mặt hàng bán chạy nhất. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét một nhân vật tương đối mới cho Romeo y Julieta , Churchill Ngắn gọn.

_______________________________________________________________________

 Chúng ta hãy đến với nó?

 • Xì gà đã đánh giá: Romeo y Julieta Short Churchill
 • Nước sản xuất: Cuba
 • Xưởng sản xuất; Briones Montoto
 • Wrapper: Cuba
 • Chất kết dính: Cuba
 • Chất làm đầy: Cuba
 • Kích thước: 4 7/8 inch
 • Ring Gauge: 50
 • Vitola: Robusto
 • MSRP: $ 8,00 (Hộp 25 $ 200,00)
 • Ngày phát hành: 2006
 • Mã hộp: AST MAR 10
 • Số lượng Xì gà Hút để Đánh giá : 3

Nhìn bề ngoài, tôi thích điếu xì gà này. Nó có dải RyJ điển hình của bạn nhưng có dải thứ hai màu vàng độc đáo có dòng chữ “ Churchill ngắn ”. Điếu xì gà có màu Colorado Shade đẹp mắt và được đóng gói độc đáo, chỉ hơi mềm nhưng vẫn đẹp và chắc chắn cùng một lúc; một trong những loại xì gà mà bạn biết sẽ hút tốt. Nó có rất ít đường gân và một đường nối vô hình với một nắp ba được áp dụng hoàn hảo với một đầu phẳng.

Hương thơm nhẹ trước đó là sô cô la với một lượng tốt của loại barnyard Cuba đó, một sự kết hợp tuyệt vời giữa vị ngọt và vị chua khô. Bản vẽ trước ánh sáng rất sạch sẽ và sắc nét với một chút cỏ khô và một ít gỗ.

Bắt đầu từ 1/3 đầu tiên , điếu xì gà sáng lên một cách hoàn hảo, có ngay hương vị sô cô la tuyệt vời và một nốt hương khô khác biệt ở phần cuối. Nó có một cấu hình rất ngon với chút cà phê và caramel cháy. Kết thúc kéo dài là hoàn hảo.

Đến 1/3 thứ hai , điếu xì gà chuyển sang màu bơ và kem, và tôi có thể cảm nhận được lớp dầu béo ngậy trên môi sau mỗi lần hút. Thành phần chủ yếu vẫn là sô cô la với nhiều nốt hương thơm ngon và có cà phê và một chút hạt tiêu trên bề mặt. Điếu xì gà ở phía yếu hơn của thân trung bình vào thời điểm này; đốt cháy tuyệt vời và tổng thể xây dựng hoàn hảo.

Kết thúc ở phần ba cuối cùng , điếu xì gà chuyển một chút sang một cấu trúc êm dịu hơn. Tôi đang nhận được một số hương hoa cũng như một chút nấm. Sô cô la đã chuyển thành sô cô la đen hơn và bắt đầu có một nốt tuyết tùng tuyệt đẹp. Điếu xì gà hơi nóng và hơi đắng về cuối, độ kem đã nhạt đi nhưng tôi có thể hút nó khá dễ dàng.

Ghi chú cuối cùng:

 • Kết cấu tuyệt vời, điếu xì gà cháy rất tốt đối với một điếu xì gà trẻ như vậy. Tôi cũng rất ấn tượng với bóng của giấy bọc và cái nhìn tổng thể của tất cả các điếu xì gà. Đó chắc chắn là một chiếc hộp tốt và tôi sẽ chú ý đến mã hộp này.
 • Hồ sơ rất chắc chắn với nhiều hương vị thơm ngon tuyệt vời, hương gỗ và độ kem ở 1/3 thứ hai thực sự khiến mọi thứ trở nên thú vị. Điếu xì gà này không ở đâu gần nơi nó nên có nhưng tôi nghĩ đó là một khởi đầu địa ngục và đó là một chiếc hộp mà tôi rất muốn có tuổi.
 • Những điếu xì gà này có 10 hộp đếm tuyệt vời và bạn có thể tìm thấy chúng ở nhiều nguồn khác nhau với giá khoảng $ 80- $ 100. Tôi nghĩ rằng đó là một món hời cho một điếu xì gà trông tuyệt vời và hoạt động tuyệt vời. Nếu bạn chưa thử Churchill ngắn, tôi khuyên bạn nên làm.
 • Thời gian hút cuối cùng là 1 giờ 17 phút.

 

Điểm then chốt: Đây là một loại xì gà chắc chắn và có giá rất hợp lý, nếu bạn đang tìm kiếm một điếu xì gà nhẹ / trung bình với nhiều hương vị thì đây là xì gà của bạn. Tôi muốn giới thiệu hộp số 10 nếu bạn chưa thử. Romeo y Julieta có một cấu hình khá tiêu chuẩn nhưng vì bất cứ lý do gì, điếu xì gà này đi lạc một chút so với cấu hình điển hình đó và có cấu tạo riêng của nó. Thật tuyệt khi một điếu xì gà có thể tự đứng và tôi nghĩ rằng điếu xì gà này làm rất tốt điều đó.

Đánh giá
Messenger Zalo Hotline