Tin Tức

Cách chọn và tìm mua Xì Gà Sài Gòn tại địa chỉ uy tín, giá tốt?

Đăng ngày 24 Th8, 2023 bởi admin
Chia sẻ

Tìm mua Xì Gà Sài Gòn chính hãng, giá tốt không hề đơn giản đối với nhiều bạn. Theo đó, bạn cần xem xét yếu tố như tìm hiểu đơn vị cung cấp, xuất xứ, màu sắc… Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn cách chọn và tìm mua Xì Gà Sài Gòn tại địa chỉ uy tín, giá tốt bạn hãy theo dõi bài viết sau. Gợi mở thegioixigacuba.com.vn chia sẻ đem lại thông tin hữu ích giúp bạn không lãng phí thời gian vô ích.

Bật mí cách chọn và tìm mua Xì Gà Sài Gòn tại địa chỉ uy tín

Không riêng gì bạn khá nhiều người tìm mua Xì Gà Sài Gòn kém chất lượng. Hiểu điều đó dưới đây thegioixigacuba.com.vn chia sẻ cách chọn mời bạn cùng khám phá nhé:

Cách tìm mua Xì Gà Sài Gòn ở địa chỉ cao cấp chính hãng

Nếu bạn đang tìm mua Xì Gà Sài Gòn hãy cân nhắc một số vấn đề dưới đây để chọn lựa đơn vị uy tín, cao cấp chính hãng:

tim-mua-xi-ga-sai-gon-1

Tìm mua Xì Gà Sài Gòn ở địa chỉ cao cấp chính hãng để bảo đảm chất lượng, hương vị

 • Tìm hiểu địa chỉ cung cấp qua website bán hàng online hay hỏi ý kiến cộng đồng yêu thích Cigar. Đồng thời, chọn nhà cung ứng có giấy phép kinh doanh, bảo đảm tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn.

 • Kiểm tra danh sách thương hiệu đơn vị đang bán. Những địa chỉ uy tín thường cung cấp nhiều loại Xì Gà với đa dạng chủng loại khác nhau để bạn chọn lựa.

 • Nhà cung cấp có chính sách bảo hành, đổi trả tốt giúp bạn yên tâm mua sắm.

 • Liên hệ đơn vị tìm mua Xì Gà Sài Gòn để trao đổi thông tin như vận chuyển, giá thành, phương thức thanh toán…. Qua đó, bạn biết được tính chuyên nghiệp, thái độ phục vụ ra sao?

 • Trang web cung cấp đầy đủ thông tin, địa chỉ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn khi mua sắm.

Trong đó, thegioixigacuba.com.vn đang là đơn vị cung cấp uy tín, chính hãng với giá phải chăng bạn có thể tham khảo. Đặc biệt, chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả giúp bạn thêm yên tâm.

Chọn mua Xì Gà Sài Gòn theo xuất xứ

Dễ nhận thấy, điếu Xì Gà được làm từ 3 phần gồm lá Wrapper quyết định 20-80% mùi vị và lá Filler, lá Bilder quyết định phần còn lại. Từ đó, khi biết lá thuốc ở đâu bạn sẽ có gợi ý nhất định về hương vị, độ mạnh. Chẳng hạn như:

 • Xì Gà Cuba đặc trưng thơm.

 • Xì Gà Nicaragua mạnh, nhiều nicotine, đậm vị.

 • Xì Gà Dominican nhẹ nhàng êm ái.

 • Xì Gà Honduras nặng, khá sốc.

Tìm hiểu màu sắc lá cuốn Xì Gà

Nhiều bạn thắc mắc tại sao điếu Cigar lại có màu sắc khác nhau. Theo kinh nghiệm từ các chuyên gia tìm mua Xì Gà Sài Gòn màu càng đậm thì hương vị càng nặng và ngược lại.

tim-mua-xi-ga-sai-gon-2

Tìm hiểu màu sắc lá cuốn Xì Gà để có chọn lựa phù hợp

Nhìn chung, màu sắc lá cuốn Xì Gà đa dạng nhưng thường có 7 màu sắc cơ bản bạn nên tìm hiểu như:

 • Xanh nhạt vị ngọt nhẹ- Đây là lá được làm khô nhanh.

 • Màu vàng nhạt vị nhẹ, ít nicotin và lá được trồng dưới mái che.

 • Lá màu nâu nằm phía trên thân cây thường đón nhiều ánh sáng mặt trời nên độ đậm trung bình, vừa phải.

 • Lá trồng ở bóng râm hay vị trí gần gốc có vị mạnh, một chút cay.

 • Lá có màu nâu sậm trồng từ cây giống đất Cuba cho vị đậm đà, thơm mùi đặc trưng.

 • Lá nâu sẫm tối màu Maduro tức là đã qua quá trình ủ men nên khi hút vị êm, đậm đà.

 • Lá màu đen Oscuro cho vị cực mạnh vì được đón nhận nhiều ánh sáng mặt trời, thời gian ủ kỹ càng.

Kiểm tra cách bảo quản Xì Gà

Khi tìm mua Xì Gà Sài Gòn bạn hãy xem xét cách bảo quản. Bởi Cigar ngon cần ủ đủ lâu ở điều kiện độ ẩm, nhiệt độ thích hợp. Đồng thời, khi bảo quản tốt lá sẽ tiết ra lớp tinh dầu bóng ngay trên bề mặt. Nhờ đó tạo sự khác biệt cho điếu Xì Gà ngon.

 • Tinh dầu giúp lớp lá gắn kết kể cả khi đã bị đốt cháy và ủ cẩn thận có tài dai, khó rụng.

 • Tinh dầu là thứ tạo nên mùi vị đặc trưng, phong phú và hương thơm của Cigar. Nếu không có điếu Xì Gà chỉ còn thể xác mất đi linh hồn.

Thông thường, Xì Gà xuất xưởng đã được ủ trên 1 năm để đủ lượng tinh dầu cần thiết. Đối với trường hợp ủ lâu trong tình trạng tốt sẽ xuất hiện tuyết Xì Gà- tuyệt vời của tạo hóa.

Muốn biết Xì Gà bảo quản tốt không bạn hãy quan sát và kiểm tra bằng tay. Trường hợp lá quấn đều, không rách, đồng màu, khi ấn nhẹ không quá chắc cũng như mềm là đủ ẩm sẵn sàng hút.

Bên cạnh đó, nếu lớp lá ngoài có tuyết hoặc bóng tinh dầu tốt hơn nữa. Điều này đồng nghĩa với việc Xì Gà ủ kỹ trong thời gian dài.

Chọn vị Xì Gà phù hợp nhu cầu, sở thích

Trên thực tế, vị của Xì Gà là một thứ phức tạp. Do đó, việc chọn vị hộ cho người hút có kinh nghiệm thường kết quả sẽ không chính xác. Tốt hơn hết bạn hãy trực tiếp hút để cảm nhận vị giác của mình ra sao?

tim-mua-xi-ga-sai-gon-3

Chọn vị Xì Gà phù hợp nhu cầu, sở thích

Chẳng hạn như cùng vị cay trong điếu Montecristo No2 có đối tượng cảm thấy hoàn hảo, dễ chịu. Tuy nhiên, với người khác có thể quá cay, gây khó chịu. Thậm chí, một số người không thể cảm nhận được vị cay đó.

Vì có nhiều thương hiệu khác nhau nên Xì Gà có một số vị điển hình như gỗ, đất ẩm, ngọt, ngậy ngậy, hơi chua, vị da…. Những hương vị này có thể rõ nét hoặc thoang thỏa, trộn lẫn vào với nhau hay tách biệt.

Tất cả đều tạo nên profile vị của điếu Xì Gà. Do đó, khi tìm mua Xì Gà Sài Gòn bạn hãy tìm hiểu để có chọn lựa phù hợp.

3+ nguyên nhân khiến Xì Gà cháy không đều

Một vài lỗi nhỏ trong quá trình cháy sẽ lây lan nhanh làm hỏng vẻ đẹp của điếu Cigar. Thậm chí hương vị cũng bị ảnh hưởng nhu đắng, nóng, ít hương thơm. Một số người chưa có kinh nghiệm không thể làm gì khác ngoài tiếp tục hút tới khi hết và bực tức.

tim-mua-xi-ga-sai-gon-4

Châm sai cách là nguyên nhân khiến Xì Gà cháy không đều

Xì Gà- tuyệt tác của tự nhiên và con người hãy nhớ được làm thủ công từ đầu tới cuối. Qua đó, mỗi điếu Cigar là duy nhất về chất lượng, cấu trúc, không có điếu nào giống y hệt nhau.

Tuy nhiên, trong quá trình châm điếu sẽ có một vài nguyên nhân khiến Xì Gà cháy không đều mời bạn tham khảo:

Nguyên nhân

Chi tiết

????️ Châm Xì Gà sai cách

Châm Xì Gà sai cách là nguyên nhân đầu tiên dẫn tới việc cháy lẹm hay không đều. Nếu bạn nghĩ châm điếu đơn giản bằng cách cầm ngọn lửa và đưa vào hoàn toàn sai lâm.

Bạn không cung cấp lửa đồng đều vào toàn bộ đầu của Cigar hiển nhiên phần sau bị cháy lẹm. Vì thế, bạn hãy nhớ thực hiện đủ thao tác dưới đây:

 • Dữ Xì Gà ở ngón cái và giữa, tay còn lại bật lửa. Sau đó đưa lửa từ từ tới gần điếu tới khi Cigar đổi màu, khói bốc ra. Bạn giữ khoảng cách này và xoay Xì Gà.

 • Không để lửa quá gần, xoay điếu và di chuyển ngọn lửa sao cho đầu đốt chuyển sang đen, bốc khói hoàn toàn.

 • Khi điếu Xì Gà bén lửa bạn đưa lên miệng hút thử một hơi và theo dõi đầu điếu đã cháy đều chưa. Nếu chưa bạn lặp lại thao tác phía trên đối với phần đó.

 • Để bảo đảm bạn lấy khỏi miệng thổi nhẹ vào phần vừa châm, theo dõi đã cháy đều chưa.

????️ Hút trong gió

Nếu cẩn trọng châm Xì Gà đúng cách nhưng vẫn cháy không đều có lẽ bạn đang hút ở trước gió của quạt hoặc điều hòa hay ngoài trời.

Trường hợp gió thổi dọc 1 bên sẽ làm tăng lửa khiến Xì Gà cháy lẹm đi rất nhanh. Khi đó, bạn hãy dừng hút và di chuyển tới nơi ít gió. Bằng cách này điếu được nghỉ ổn định lại sau khi châm.

????️ Độ ẩm cao

Bên cạnh 2 nguyên nhân trên, nếu Xì Gà cháy xấu có thể do bạn bảo quản độ ẩm quá cao. Các chuyên gia khuyến cáo khoảng 65-70% là phù hợp.

Nếu bạn bảo quản trong điều kiện độ ẩm cao hay không có thiết bị hiển nhiên Cigar cháy không đều. Do đó, bạn điều chỉnh lại trước khi thưởng thức nhé.

Tóm lại, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp nên bạn hãy tìm mua Xì Gà Sài Gòn nơi uy tín, có tiếng. Nhằm bảo đảm sản phẩm chính hãng, giá tốt. Trong đó, Thế Giới Xì Gà Cuba đáp ứng mọi tiêu chuẩn của một địa chỉ chất lượng và đem lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

Chắc hẳn những chia sẻ trên giúp bạn biết tìm mua Xì Gà Sài Gòn tại đâu uy tín, chất lượng. Sớm liên hệ đến thegioixigacuba.com.vn để nhận tư vấn chuyên sâu với giá tốt nhé bạn.

Đánh giá
Messenger Zalo Hotline