Kiến Thức Xì Gà

Tại sao lại có thân cây trong điếu xì gà của tôi?

Đăng ngày 16 Th8, 2023 bởi admin
Chia sẻ

Phần thân trong điếu xì gà không phải là một sai lầm, mà thay vào đó, nó phục vụ một mục đích có giá trị

Xì gà thủ công, hảo hạng được làm bằng hai thành phần — thuốc lá và thời gian — và thuốc lá bắt đầu ở dạng nguyên lá. Ở trung tâm của mỗi lá thuốc là một cấu trúc tuyến tính, dày được gọi là gân giữa, tức là thân, một phần tự nhiên của thuốc lá dài .

Hệ thống mạch của cây thuốc lá có nhiệm vụ cung cấp chất dinh dưỡng cho các tế bào của lá. Các chất dinh dưỡng này đi qua gân chính giữa đến các gân lá nhỏ hơn nằm trên lá. Mặc dù các đường gân có thể không đẹp để nhìn nhưng chúng có thể chứa đầy hương vị. Thân cây cũng vậy. Một hoặc hai thân khô bên trong chất làm đầy không phải là nguyên nhân gây ra cảnh báo và thực sự có thể góp phần vào độ bền, cấu trúc và tốc độ cháy của điếu xì gà. 

Trong khi phần thân được tách ra khỏi lá thuốc lá trở thành một cái bọc (loại bỏ phần thân để lại một chiếc điếu xì gà với hai cái bọc) thì những chiếc lá trở thành phụ vẫn giữ một phần của thân của chúng.

Khoảng một phần ba thân cây bị loại bỏ khỏi thuốc lá phụ, tạo ra một chiếc lá trông giống như một đôi chân của con ếch. Thân cây thuốc lá dày nhất về phía thân cây và phần này là phần bị cắt bỏ. Phần còn lại của lá đó, bao gồm cả phần thân, được cuộn vào tâm của điếu xì gà, phần phụ, được quấn trong một lá kết dính tạo thành một chùm .

Thuốc lá càng dày thì phần thân còn lại trong lá phụ càng dày, vì vậy sẽ có một số phần thân trong điếu xì gà ngon của bạn. Đó không phải là một sai sót – nó chỉ là một phần của quá trình sản xuất.

Đánh giá
Messenger Zalo Hotline