THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA CHÍNH HÃNG
Liên hệ ngay0903 51 33 33
Post

XÌ GÀ HANOS – XÌ GÀ VIỆT NAM

XÌ GÀ HANOS – XÌ GÀ VIỆT NAM là sản phẩm Xì Gà đầu tiên và duy nhất được Bộ Công Thương cấp phép nhập khẩu nguyên liệu từ quốc gia Nam Mỹ, Cu Ba…với 100% nguyên liệu nhập khẩu từ Cuba và được sản xuất bởi bàn tay của những nghệ nhân 20 năm trong nghề sản xuất Xì gà.

Post

XÌ GÀ BỊ NỨT VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Mặc dù không thể xác định được chính xác nguyên nhân và chi tiết đầy đủ, THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA đưa ra một số lý do có thể là thủ phạm gây ra việc nứt vỡ điếu xì gà của bạn. Lý do của việc một điếu xì gà bị nứt rách lá ngoài, không phải lúc nào cũng là kết quả của một điếu xì gà khiếm khuyết.

Post

LA CASA _ HABANOS XÌ GÀ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

XÌ GÀ HABANOS năm 1942, khi Chrítopher Columbus chỉ huy cuộc viễn chinh của người Tây Ban Nha tới Cuba, họ đã lần đầu nhìn thấy thuốc lá. Người thổ dân Taino đã cuộn và đốt một thứ lá bí ẩn mà họ gọi là Cohiba.

Post

TÌM MUA XÌ GÀ CUBA TẠI NINH BÌNH

Xì gà không chỉ là một loại thuốc lá thông thường mà nó trở thành một biểu tượng văn hóa đối với người Cuba. Điếu xì gà ở Cuba có một lịch sử phát triển lâu đời, và thậm chí còn gắn liền với những nhà lãnh đạo nổi tiếng hay những giai đoạn lịch sử bước ngoặt của quốc đảo xinh đẹp nằm ở vùng Caribe này.

Post

QUY TRÌNH SẢN XUẤT XÌ GÀ CUBA - MUA XÌ GÀ CUBA TẠI LÂM ĐỒNG

Xì gà được trồng và sản xuất với số lượng lớn ở Brasil, Cameroon, Cuba, Cộng hòa Dominica, Honduras, Indonesia, México, Nicaragua, Philippines, và các vùng phía Đông Hoa Kỳ. Xì gà La Habana là một trong những loại xì gà có chất lượng hàng đầu trên thế giới. Có mặt trên 150 quốc gia và trở thành một biểu tượng của đất nước Cuba, đây là mặt hàng xa xỉ của những người thuộc tầng lớp quý tộc, điều đặc biệt là những điếu xì gà Cuba nổi tiếng được sản xuất bằng phương pháp thủ công.

Post

TÌM HIỂU VỀ CÁCH BẢO QUẢN XÌ GÀ - TÌM MUA XÌ GÀ CUBA TẠI ĐÀ NẴNG

Một điếu xì gà ngon là điếu xì gà giữ được hương vị ban đầu vốn có của nó, các lá không bị bong tróc và có màu sắc tươi sáng. Để TÌM HIỂU VỀ CÁCH BẢO QUẢN XÌ GÀ - TÌM MUA XÌ GÀ CUBA TẠI ĐÀ NẴNG chúng tôi xin gửi tới các bạn bài viết này,nhằm cung cấp thêm kiến thức cũng như bảo quản điếu xì gà ngon nhất nhé.

Post

CỬA HÀNG BÁN XÌ GÀ CUBA UY TÍN NHẤT HÀ NỘI - TP.HỒ CHÍ MINH

Hiện nay rất nhiều người muốn mua ixì gà nhưng mà chưa tìm được cửa hàng uy tín cũng như xuất xứ sản phẩm. Tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh _Sài Gòn có rất nhiều cửa hàng chuyên kinh doanh online nên rất khó để kiểm tra chất lượng sản phẩm. THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA có mặt tại 2 thành phố lớn tại Việt Nam để mang đến cho người tiêu dùng những điếu xì gà ngon nhất hiện nay.